Giới thiệu

TẬP THỂ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐĂNG VIỆT

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Lời đầu tiên tập thể Công ty xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty Đăng Việt được thành lập vào năm 2009 là nơi hội tụ các Kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, năng nổ, nhiệt tình tham gia các lĩnh vực: Sản xuất các sản phẩm gạch từ bê tông, thí nghiệm xây dựng, khảo sát đo vẽ bản đồ địa chất địa hình, giám sát, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp ... 

Với phương châm:

                                                                                      Tận Tình – Uy tín – Chất lượng!

Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Trải qua thời gian xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng nâng cao về trình độ đội ngũ nhân sự, cải tiến kỹ thuật và trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi đã đặc biệt phát triển, được khách hàng tín nhiệm, góp phần tạo dựng thương hiệu Đăng Việt là một trong những Công ty có uy tín với chất lượng vượt trội trong hai lĩnh vực Thí nghiệm vật liệu xây dựng và các sản phẩm gạch bê tông tự chèn.

  • Lĩnh vực thí nghiệm: Chúng tôi đã đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu của các nhà đầu tư khó nhất như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan và các tập đoàn lớn tên tuổi của Việt Nam.
  • Gạch bê tông tự chèn: Hơn ai hết, là những cán bộ kỹ thuật từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực thí nghiệm vật liệu xây dựng nên Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khắt khe như thế nào. Với hệ thống kho bãi rộng lớn, năng lực vận chuyển tốt cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, vì vậy Chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm gạch chất lượng vượt trội, đồng thời đảm bảo tiến độ mà chủ đầu tư đề ra.

Tập thể công ty CP Tư vấn xây dựng Đăng Việt trân trọng cảm ơn những tình cảm mà các đối tác - Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm  nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Trân trọng!

                                                                                                                                                        Công ty CP Tư vấn xây dựng Đăng Việt

                                                                                                                                                                                   Giám Đốc

                                                                                                                                                                         Phan Thị Thùy Oanh